You are here: Home / Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp

Feed Subscription<

Quà tặng doanh nghiệp sẽ mang đến cho bạn chất lượng và sự tin tưởng vào những sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho bạn. Nhiều khuyến mãi lớn cho các doanh nghiệp,

In ảnh lên cốc sứ có nắp

In ảnh lên cốc sứ có nắp

Cốc sứ trắng có nắp được thiết kế độc đáo với nắp đậy thông minh. Sản phẩm đặc biệt thích hợp khi bạn dùng đồ nóng mà vẫn giữ nhiệt được lâu hơn so với cốc bình thường. In hình lên cốc có nắp là món quà lý tưởng cho bé yêu và cá giới văn phòng, công sở.


130000 VND
In ảnh, in logo lên túi xách, ba lô

In ảnh, in logo lên túi xách, ba lô

Một món quà thật ý nghĩa và tiện dụng dành tặng cho nhân viên và khách hàng, đó là chiếc balo xinh xắn có in tên logo công ty của bạn. Một chuyến công tác đi xa, vô tình thương hiệu công ty bạn sẽ luôn đồng hành suốt chặng đường.


15000 VND
In ảnh, in logo lên bình giữ nhiệt

In ảnh, in logo lên bình giữ nhiệt

Món quà sang trọng và tinh tế này, chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn rất thích. In logo lên từng chiếc bình ly giữ nhiệt và gửi tặng đối tác như một món quà kỷ niệm, bạn sẽ ngạc nhiên vì tác dụng quảng bá rất tích cực của nó đấy.


70000 VND
In logo lên USB

In logo lên USB

Kaneskin cung cấp nhiều mẫu USB cho các doanh nghiệp làm dịch vụ quảng cáo, quà tặng khách hàng .... Tên logo, tên công ty bạn sẽ được in ấn trên những chiếc USB này khiến cho thương hiệu của bạn tạo được dấu ấn cho mọi đối tượng khách hàng.


140000 VND
In logo lên vòng đeo tay

In logo lên vòng đeo tay

Các loại vòng đeo tay bằng cao su in logo, họa tiết, khẩu hiệu với thiết kế trẻ trung luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty tổ chức sự kiện, các bạn học sinh, sinh viên vì nó mang đến sự năng động, thời trang cho người sử dụng.


15000 VND
In logo lên sổ da

In logo lên sổ da

In logo của công ty bạn lên bìa sổ, bên trong các trang sổ và gửi nó đến các khách hàng tiềm năng, đối tác, nhân viên của bạn -đó là cách quảng bá thương hiệu đầy thông minh! Tác dụng của nó sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy!


125000 VND
In ảnh, in logo lên quạt giấy

In ảnh, in logo lên quạt giấy

In tranh ảnh, in logo lên quạt góp phần quảng bá văn hóa Việt với bạn bè trong nước và quốc tế. Hơn nữa, nó còn làm quà tặng lưu niệm cho khách du lịch, ngày cưới, quảng cáo thương hiệu công ty, ngày lễ và các sự kiện quốc tế.


12000 VND
In ảnh,in logo lên mũ bảo hiểm

In ảnh,in logo lên mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm in LOGO là một hình thức quảng cáo hiệu quả nhất cho Doanh nghiệp. Hàng ngày, thương hiệu của quý Công ty sẽ được quảng bá rộng rãi trên khắp các đường phố mà không phải tốn bất kỳ một chi phí quảng cáo nào.


250000 VND
In logo lên áo mưa

In logo lên áo mưa

Hiện nay, Áo mưa được dùng làm quà tặng, in logo để quảng bá thương hiệu. Đó là một cách tiếp thị rất hiệu quả và ý nghĩa nên được các Doanh nghiệp chú trọng đầu tư để tặng cho khách hàng. Kaneskin có nhiều loại chất liệu cho các bạn lựa chọn.


130000 VND
In ảnh, in logo lên bật lửa

In ảnh, in logo lên bật lửa

Chiếc bật lửa in tên logo công ty của bạn là một món quà thật ý nghĩa và tiện dụng dành tặng cho nhân viên và khách hàng, Sản phẩm mẫu mã đẹp, đa dạng, sử dụng tiện lợi, được thiết kế, in ấn theo yêu cầu của khách hàng.


8000 VND
In ảnh lên ống đựng bút

In ảnh lên ống đựng bút

Ống đựng bút mang những hình ảnh dễ thương có thể làm quà tặng cho người thân hoặc in những nội dung, logo của doanh nghiệp để dành tặng đối tác. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa và đem lại hạnh phúc cho người nhận.


70000 VND
In ảnh lên ô cầm tay

In ảnh lên ô cầm tay

Quảng cáo trên các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như áo mưa, ô đang là trào lưu hiện nay của thị trường, và được nhiều công ty áp dụng, bởi nó mang lại hiệu quả marketing rất tốt đến người tiêu dùng. Những chiếc ô cầm tay mang hình ảnh, logo của công ty là cách dễ dàng nhất để doanh nghiệp tiếp cận với tầm mắt của khách hàng tiềm năng


Load More Posts
Scroll To Top