You are here: Home / Sản phẩm / Pha lê 3D
Pha lê 3D

Pha lê 3D

Bên cạnh các mẫu biểu trưng pha lê thông thường thì Kaneskin chúng tôi là cơ sở luôn chế tác biểu trưng pha lê 3D và kỷ niệm chương pha lê 3D, cúp pha lê 3D chất lượng cao theo các mẫu thiết kế mới và đa dạng nhất.


Bên cạnh các mẫu biểu trưng pha lê thông thường thì Kaneskin chúng tôi là cơ sở luôn chế tác biểu trưng pha lê 3D và kỷ niệm chương pha lê 3D, cúp pha lê 3D chất lượng cao theo các mẫu thiết kế mới và đa dạng nhất. Tạo hình theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm được cam kết chất lượng tuyệt đối, món quà tặng lưu niệm ý nghĩa sang trọng nhất đem lại sự vinh dự cho người nhận. Đặc biệt là chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế cho bạn. Biểu trưng pha lê cách điệu được làm bằng chất liệu pha lê trắng, độ trong suốt của pha lê K9.

660-360-05-qua-tang-pha-le-3d-the-voice

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để in pha lê 3D. Ngay bây giờ bạn hãy chọn ngay  ảnh đẹp nhất của người ấy và gửi ngay cho chúng tôi vào email: inquatang102@gmail.com hoặc  hoặc gọi hotline (24/7): Ms Thanh 0166.963.0503, chúng tôi sẽ thiết kế ngay cho bạn một quà tặng ưng ý nhất.

VP-Wedding01

 

About hieu195

Scroll To Top