You are here: Home / Quà tặng doanh nghiệp / In logo lên USB
In logo lên USB

In logo lên USB

Kaneskin cung cấp nhiều mẫu USB cho các doanh nghiệp làm dịch vụ quảng cáo, quà tặng khách hàng .... Tên logo, tên công ty bạn sẽ được in ấn trên những chiếc USB này khiến cho thương hiệu của bạn tạo được dấu ấn cho mọi đối tượng khách hàng.

140.000 VND

Kaneskin cung cấp nhiều mẫu USB cho các doanh nghiệp làm dịch vụ quảng cáo, quà tặng khách hàng …. Tên logo, tên công ty bạn sẽ được in ấn trên những chiếc USB này khiến cho thương hiệu của bạn tạo được dấu ấn cho mọi đối tượng khách hàng.

usb-vo-kim-loai-22

USB nhựa, vỏ nhôm xi, có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, có thể in ấn lên vỏ nhôm hoặc khắc laser.

Untitled-1

USB kim loại  làm quà tặng trong các sự kiện của doanh nghiệp công ty như hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, động thổ….

.usb-qua-tang-01

Hàng không thương hiệu, vỏ ngoài trắng, vì vậy có thể in logo hoặc slogan thương hiệu doanh nghiệp mà không lo việc vi phạm bản quyền nhãn mác. USB được thiết kế với mẫu xoay, được nhiều người sử dụng vì trong quá trình sử dụng không lo bị mất, rơi nắp.  Ngoài ra, với vỏ bằng nhựa cứng, nắp hợp kim sắt tây xoay làm cho mẫu usb này một dáng vẻ rất cứng cáp và chắc chắn, không kém phần dễ thương với nhiều màu săc bắt mắt – dễ tương thích với màu logo của Doanh nghiệp.

In đơn sắc:

usb

USB da

mgp1373947534 usb-qua-tang-07

USB gỗ

452usb go

Untitled-2

Sản phẩm mẫu mã đẹp, đa dạng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. USB có chất lượng bền đẹp, chống va đập, không thấm nước.

ĐẶC BIỆT: USB của chúng tôi có bảo hành cho quý khách hàng 12 tháng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

About

Scroll To Top