You are here: Home / Sản phẩm / In kỷ niệm chương
In kỷ niệm chương

In kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà tinh tế và ý nghĩa thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong các sự kiện khách hàng, giúp tạo được niềm tin, ghi dấu ấn rất hiệu quả trong tâm trí khách hàng.


Kỷ niệm chương là món quà tinh tế và ý nghĩa thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong các sự kiện khách hàng, giúp tạo được niềm tin, ghi dấu ấn rất hiệu quả trong tâm trí khách hàng. In kỷ niệm chương làm món quà tặng khen thưởng nhân viên giúp tạo động lực thúc đẩy trong công việc mạnh. Tặng phẩm là chiếc kỷ niệm chương pha lê ghi dấu ấn tốt với đối tác trong món quà tặng khai trương, quà tặng kỷ niệm thành lập.

Trong kinh doanh việc tạo dựng các mối quan hệ vững bền bên trong và bên ngoài doanh nghiệp là rất quan trọng, quyết định đến sự phát triển của Công ty. Các dịp lễ, tết, cuối năm,ngày kỉ niệm đặc biệt sẽ là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng, khen thưởng nhân viên, tri ân các đối tác. Tuy nhiên làm cách nào để chọn lựa được món quà tặng sự kiện độc đáo và ý nghĩa?

Để chọn lựa được một món quà tặng sự kiện độc đáo, ý nghĩa với số lượng lớn và đảm bảo chi phí của doanh nghiệp không phải là đơn giản. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm quà tặng nhưng sản phẩm quà tặng phù hợp với các sự kiện, hội nghị khách hàng, sự kiện khen thưởng của doanh nghiệp thì không nhiều.

Với mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp, Kaneskin mang đến những món quà tặng từ pha lê, thủy tinh độc đáo, mới lạ để làm món quà tặng ý nghĩa nhất.

Kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh món quà tặng sự kiện ý nghĩa

18 17 15 27   

Kỷ niệm chương có thể in, khắc logo, slogan công ty trên bề mặt và đặc biệt có thể in hình ảnh như hình ảnh công ty, hình ảnh các thành viên trong tổ chức, hay hình ảnh cuộc thi nên sẽ hổ trợ hơn nữa trong việc tạo dấu ấn nơi khách hàng và càng khẳng định được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Sản phẩm kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh của Kaneskin

19

12

13

Kỷ niệm chương của Kaneskin có kiểu dáng đa dạng và phong phú, thiết kế sắc sảo chất liệu bằng pha lê hoặc thủy tinh. Hiện tại Kaneskin đang sở hữu hàng trăm mẫu kỷ niệm chương khác nhau, luôn hướng đến nhu cầu khách hàng và giá trị thẩm mỹ cao nhất. Món quà tặng sự kiện độc đáo, đặc sắc ẩn chứa nhiều ý nghĩa.

 

About hieu195

Scroll To Top