You are here: Home / In ảnh lên bìa vở / In ảnh lên bìa vở
In ảnh lên bìa vở

In ảnh lên bìa vở

Những tấm hình tự sướng “siêu kute”, những khoảnh khắc tinh nghịch cùng bạn bè, hình ảnh của ca sỹ mà bạn thần tượng, của những người thân và thậm chí là cả hình ảnh của… “người ấy” nữa, tất cả đều có thể tạo nên một bìa vở độc đáo, đầy sáng tạo mà không sợ “đụng hàng” với bất kỳ ai.

10.000 VND

Làm bìa vở bằng hình ảnh của bản thân hiện nay đang là trào lưu mới, hứa hẹn trong năm học này. In ảnh lên bìa vở được các bạn trẻ rất quan tâm và đang rủ nhau làm để khẳng định sự khác biệt của mình hoặc làm quà tặng thật sự thú vị.

Chụp ảnh mình làm bìa vở, giúp mình có một quyển vở cực “độc”. Những tấm hình tự sướng “siêu kute”, những khoảnh khắc tinh nghịch cùng bạn bè, hình ảnh của ca sỹ mà bạn thần tượng, của những người thân và thậm chí là cả hình ảnh của… “người ấy” nữa, tất cả đều có thể tạo nên một bìa vở độc đáo, đầy sáng tạo mà không sợ “đụng hàng” với bất kỳ ai.

Điểm độc đáo của sản phẩm có lẽ còn phù hợp cả với các bậc phụ huynh. Họ có thể làm vở hoặc miếng ghép cho con cái mình vừa học, vừa chơi rất lý thú. Điều đó cũng giúp học sinh giảm căng thẳng, mệt mỏi từ sự nhàm chán của những sản phẩm vở bán sẵn.

Teen nhà mình đã sẵn sàng sở hữu những quyển vở thú vị như vậy chưa? Kaneskin luôn thiết kế theo ý tưởng mà các bạn mong muốn trên những quyển vở của mình. Chúc các bạn bước vào năm học mới với những thành tích tốt nhé!

About

Scroll To Top