You are here: Home / Quà tặng doanh nghiệp / In ảnh,in logo lên mũ bảo hiểm
In ảnh,in logo lên mũ bảo hiểm

In ảnh,in logo lên mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm in LOGO là một hình thức quảng cáo hiệu quả nhất cho Doanh nghiệp. Hàng ngày, thương hiệu của quý Công ty sẽ được quảng bá rộng rãi trên khắp các đường phố mà không phải tốn bất kỳ một chi phí quảng cáo nào.

250.000 VND

Chiếc mũ bảo hiểm không chỉ là phương tiện bảo vệ tính mạng cho người tham gia giao thông mà còn là nơi thể hiện sự sáng tạo của bạn trẻ. Hiện nay, việc đội mũ bảo hiểm đang là thói quen tốt thể hiện văn hóa tham gia giao thông của mỗi cá nhân. Nhưng không ít bạn trẻ cảm thấy nhàm chán khi đội những chiếc mũ bảo hiểm đơn điệu, không làm nổi bật cá tính của mình.

Độc đáo và cá tính hơn nếu bạn sở hữu chiếc mũ in ảnh cá nhân, sticker, thần tượng, nhân vật hoạt hình … theo sở thích của mình. Đây cũng là món quà bất ngờ và ý nghĩa nếu bạn dành tặng nó cho bạn bè và người thân.

Hơn nữa, mũ bảo hiểm in LOGO  là một hình thức quảng cáo hiệu quả nhất cho Doanh nghiệp. Hàng ngày, thương hiệu của quý Công ty sẽ được quảng bá rộng rãi trên khắp các đường phố mà không phải tốn bất kỳ một chi phí quảng cáo nào. Mũ bảo hiểm in LOGO  được xem là món quà sang trọng, ý nghĩa, thiết thực nhất và hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất so với các mặt hàng quà tặng hiện nay.

Hãy đến với dịch vụ  Kaneskin với những mũ bảo hiểm độc của chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ thấy hài lòng nhất !!!

 

About

Scroll To Top