You are here: Home / Quà tặng doanh nghiệp / In ảnh lên ô cầm tay
In ảnh lên ô cầm tay

In ảnh lên ô cầm tay

Quảng cáo trên các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như áo mưa, ô đang là trào lưu hiện nay của thị trường, và được nhiều công ty áp dụng, bởi nó mang lại hiệu quả marketing rất tốt đến người tiêu dùng. Những chiếc ô cầm tay mang hình ảnh, logo của công ty là cách dễ dàng nhất để doanh nghiệp tiếp cận với tầm mắt của khách hàng tiềm năng


Quảng cáo trên các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như áo mưa, ô đang là trào lưu hiện nay của thị trường, và được nhiều công ty áp dụng, bởi nó mang lại hiệu quả marketing rất tốt đến người tiêu dùng.

Nắm bắt được điều đó, Kaneskin phát triển hạng mục in logo, hình ảnh theo yêu cầu của các công ty đáp ứng mọi nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp đến với khách hàng trên hàng loạt sản phẩm khác nhau.

Hiện nay, Kaneskin nhận làm ô quảng cáo với số lượng lớn giá cả cạnh tranh và chất lượng rất khác biệt so với các sản phẩm ô thông thường.
– Ô vải dù hai lớp, không bị lật khi gió to, chất lượng cao cấp.
– Cán ô làm bằng sợi catbon với đặc trưng nhẹ, bền, chắc chắn…
– Mầu sắc, kiểu cách đa dạng, các mẫu mới nhất luôn được cập nhật một cách thường xuyên.

     in-anh-len-o-cam-tay
Sản phẩm rất phù hợp cho việc phục vụ  các sự kiện quảng cáo truyền thông lớn, các ngân hàng, sân goft, khách sạn, các khu sinh thái – resort lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả

About

Scroll To Top