You are here: Home / In ảnh lên áo, gối, mũ, khẩu trang / In ảnh lên thú bông
In ảnh lên thú bông

In ảnh lên thú bông

In hình lên gấu bông khiến căn phòng nhỏ của bạn trở nên ấm cúng hơn với những hình ảnh ngộ nghĩnh, xinh xắn. Đây là một món quà vô cùng thú vị, hoàn toàn thay thế cho những chiếc khung ảnh mà bạn đã từng lưu giữ một thời

150.000 VND

In hình chân dung lên gấu bông là một món quà vô cùng sáng tạo và đáng yêu. Nếu bạn ngưỡng mộ cô nàng luôn có những món hàng cực “độc” thì đây là cơ hội cho bạn ghi điểm “bất ngờ” trong mắt người ấy.

timthumb (3)

Bạn cũng có thể in hình những người thân, bạn bè của mình lên nữa đấy. Thay vì những chiếc khung ảnh cứng nhắc lưu giữ hình ảnh những người bạn yêu quý…thì nay, với việc in hình lên gấu bông, căn phòng nhỏ của bạn sẽ ấm cúng hơn với những khung ảnh ngộ nghĩnh này. Tưởng tượng xem, vào ngày sinh nhật của mình, cô bạn của bạn sẽ bất ngờ đến mức nào với một chú thỏ con xinh xắn…có gương mặt của mình?

timthumb (2)

Kaneskin có rất nhiều chú gấu bông dễ thương để bạn có thể lựa chọn: chú gấu mũm mĩm xinh xắn, chú vịt “lạch bà lạch bạch” , rùa con chậm chập hay heo ham ăn,….và rất nhiều những con vật đáng yêu khác.

timthumb (1)

Chỉ cần bạn mang file ảnh đến cửa hàng hoặc gửi ảnh qua mail và chọn cho mình một chú gấu bông xinh xắn, việc còn lại của bạn chỉ là….chờ đợi sản phẩm bất ngờ. Các nhân viên tại Kaneskin sẽ thiết kế và in ảnh của bạn lên chú gấu bông trong thời gian ngắn nhất. Màu sắc và đường nét sắc cứ như là hình chụp. Bạn bè của bạn sẽ trầm trồ: Sao mà con búp bê này giống bạn mình thế nhỉ?

timthumb

Một chú gấu bông với khuôn mặt xinh xắn của bé nhà bạn, hay bộ đôi gấu bông kute có mặt của bạn và người ấy? Sao không chứ, hãy tạo cho bạn sự khác biệt, khác biệt từ những điều đáng yêu nhất! Sáng tạo không bao giờ là thừa với cuộc sống này cả!

About

Scroll To Top