You are here: Home / Sản phẩm / In ảnh lên pha lê, Quà tặng pha lê
In ảnh lên pha lê, Quà tặng pha lê

In ảnh lên pha lê, Quà tặng pha lê

In ảnh lên pha lê, quà tặng pha lê GIÁ RẺ NHẤT tại Hà Nội. Miễn phí thiết kế, LẤY NGAY TẠI XƯỞNG.


I. Quà tặng in ảnh lên pha lê có gì đặc biệt?

Xuất hiện từ cuối những năm 2000 sản phẩm quà tặng in ảnh lên pha lê đã thực sự bùng nổ trong không chỉ giới trẻ mà nó còn được rất nhiều người ở mọi độ tuổi đón nhận bởi sự độc đáo và ý nghĩa của nó mang lại. Khi mà các món quà tặng khác được bán sẵn hầu hết đều từ Trung Quốc, sản xuất hàng loạt, những cái hay ho độc đáo thì đã quá quen thuộc với nhiều người. Những món quà handmade thì không phải ai cũng đủ độ khéo tay và ý tưởng.  Đến với Kaneskin với món quà tặng  pha lê,  bạn sẽ có thể tùy chọn 1 trong hàng trăm mẫu thiết kế, ý tưởng thiết kế từ các designer hàng đầu, sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình bằng những sản phẩm tuyệt với nhất, những mẫu có một không hai để tặng bạn bè và người thân nhân, tạo cho người thân yêu những sự bất ngờ.

in-anh-len-pha-le-3d-cau-qua-tang-pha-le-cao-cap-4


IMG_0678 - Copy

Hãy thử tưởng tượng, bạn sẽ hạnh phúc thế nào khi nhận được khối pha lê để bàn có in hình ảnh của mình hay người thân hay khối pha lê trái tim có in hình ảnh hai người yêu nhau như minh chứng cho tình yêu đôi lứa? Vì thế ai cũng thể có những sản phẩm yêu thích, hãy chụp hình gửi hình ảnh yêu thích cho chúng tôi ngay hôm nay để ý tưởng của các bạn sẽ trở thành các món quà ý nghĩa.

III. Sản phẩm in ảnh lên pha lê

2

Pha Lê Hình Chữ Nhật ( Loại To) : 440.000 đồng

43

Pha Lê Hình Trái Tim LOVE ( Loại nhỏ) : 350.000 đồng

7

Pha Lê Hình Trái Tim LOVE ( Loại To ) : 430.000 đồng

81

Pha Lê Hình Ngọn Lửa : 230.000 đồng

4

Pha Lê Hình Hoa Mặt Trời ( Loại Nhỏ ) : 220.000 đồng

42

Pha lê trái tim đôi : 450.00 đồng

39

Pha lê hình giọt nước : 350.000 đồng

46

Pha lê hình lập phương : 360.000 đồng

12

Pha lê kỉ niệm chương

47

Pha lê hình trái tim : 220.000 đồng

III. In ảnh lên pha lê như thế nào?

Bước 1: Chọn pha lê để in ảnh lên

Để in ảnh lên pha lê một cách tốt nhất , ưng ý nhất, bạn nên chọn khố pha lê phù hợp với mục đích tặng quà. Nếu tặng cho người lớn tuổi có thể chọn những khối pha lê để bàn, pha lên chặn giấy. Tặng bạn bè có thể tặng khối pha lê in chân dung hay những hình thù ngộ nghĩnh. tặng người yêu thì nên chọn pha lê đôi, pha lê hình trái tim….

Bước 2: Chỉnh sửa và thiết kế ảnh để in ảnh lên pha lê

Để in ảnh lê pha lê để bàn một cách rõ nét và đẹp nhất , bạn cần chọn đúng độ phân giải của ảnh và bạn cần in . Chọn hình ảnh có sẵn hoặc nhờ các pts sẽ giúp bạn thiết kế được ảnh một cách tốt nhất ! Tiếp theo đó là thiết kế từ 1 bức ảnh thông thường sang một bức ảnh để in lên pha lê , việc thiết kế này phụ thuộc vào việc bức ảnh này sẽ được in như thế nào , in trên pha lê có hình dáng như thế nào? Trong 1 số trường hợp như ảnh của bạn mang đến shop là ảnh giấy , bạn sẽ cần phải scanner lại ảnh để có thể in được . Còn nếu ảnh bạn cần in lên pha lê là ảnh lưu dưới dạng file thì bạn cần chuyển định dạng sang .JPG.

Bước 3: In ảnh lên giấy

Giấy in pha lê cũng là loại giấy đặc biệt. giấy là loại giấy tryền nhiệt và có thể bóc được. Các bạn phải chú ý bởi chỉ đc in lên 1 mặt của giấy. nếu in nhầm mặt sẽ không thể in đc lên pha lê.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

khi in ta cũng cho vào máy in và in bình thường

IMAG0136

 

Bước 4 : dán ảnh đã in lên pha lê

khi đã in ảnh ra giấy, ta dùng keo dể dán ảnh vào pha lê.keo dán là loại keo đặc biệt, chỉ đông dưới tác dụng của ánh sáng đèn cố hóa.

IMAG0137

Bước 5 : Đưa pha lê vào ủ trong đèn cố hóa , hoàn thiện.

Sau khi dán xong đưa khối pha lê vào ủ trong đèn cố hóa từ 2-5 phút .

 

Untitled

 

các bạn lưu ý: ánh sáng đèn cố hóa rất hại mắt nên khi ủ, nên để đèn cố hóa trong hộp kín, tránh để lọt ánh sáng ra ngoài. Sau đó lấy pha lê ra ngoài lau sạch, cắt bỏ giấy thừa, ta được khối pha lê  như ý muốn.

qua-tang-pha-le-cao-cap-in-anh-len-pha-le-3d-1

About hieu195

Scroll To Top