You are here: Home / In ảnh lên ốp lưng điện thoại, iphone / In ảnh lên ốp lưng điện thoại, ipad
In ảnh lên ốp lưng điện thoại, ipad

In ảnh lên ốp lưng điện thoại, ipad

Thay vì mua mẫu ốp lưng được thiết kế mẫu mã có sẵn trên thị trường, nhiều bạn trẻ chọn những tấm ảnh mà mình thích nhất để in ảnh trực tiếp lên vỏ điện thoại , tạo style riêng biệt. Kaneskin với máy in hiện đại,sắc nét, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

140.000 VND

Hiện nay, trên thị trường vẫn đang bày bán những vỏ ốp với hình ảnh có sẵn, không có nhiều sự khác biệt nên đã tạo cảm giác rất nhàm chán cho người dùng.
Để có những mẫu vỏ trang trí điện thoại, ipad hoàn toàn độc đáo và riêng biệt, các bạn có thể đến với Kaneskin – với công nghệ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam về máy in, đảm bảo làm hài lòng các bạn!

Các bạn thỏa sức lựa chọn một thế giới đa dạng các kiểu dáng cũng như mẫu mã và hình ảnh trang trí ốp lưng để khoác lên cho dế yêu theo phong cách của riêng mình.

1016996_509374149138759_1434043071_n

op-lung-iphone-4

Một số cặp vợ chồng trẻ lần đầu tiên làm cha làm mẹ , nỗi vui mừng và hạnh phúc nên xu hướng là sẽ in chính tấm ảnh con của họ, trong lúc đi làm hay di công tác cảm giác luôn luôn được gần con và một điều rất đặc biệt nữa là điều này giúp cho họ có thể biểu lộ sự hạnh phúc với các đồng nghiệp của mình khi có một đứa con đầu lòng của mình.

72311 79468

xu-huong-in-vo-dien-thoai-03

Những cặp mới cưới ,những đôi tình nhân đang yêu thường hay chọn tấm ảnh ưng ý nhất trong bộ album ảnh cưới để làm in trực tiếp lên vỏ điện thoại, lưu giữ lại nhưng khoảnh khắc ngọn ngào cho riêng mình , như là một cách để thể hiện tình cảm của mình với một nửa còn lại.

inh_hnh_ln_p_lng_v_in_thoi_hcmbody 6

 

1017218_264003103754796_1306095158_n

Quy trình đặt in: 

+ Trực tiếp:

Khách hàng có thể mang trực tiếp file ảnh gốc như ảnh của bé, ảnh gia đình, ảnh cưới, ảnh thần tượng, v..v..đến shop, Kaneskin giúp bạn scan ảnh cực nét và tư vấn thiết kế, giúp bạn lựa chọn mẫu in. Các bạn cũng có thể gửi ảnh qua facebook, email: Inquatang102@gmail.com . Nội dung thư bao gồm: tên mã sản phẩm, yêu cầu thiết kế, hẹn ngày lấy và số điện thoại của bạn. Kane skin sẽ gửi mẫu thiết kế demo cho các bạn xem trước khi in.

+ Hoặc gọi điện: Mr. Tuấn Anh 0978.451.258 để được hỗ trợ và giải đáp.

Kaneskin luôn tự tin mang lại một hình ảnh với sắc màu hoàn toàn mới lạ và vô cùng ý nghĩa cho dế yêu của các bạn trong thời gian cực kì nhanh chóng.
Với đầy đủ những mẫu ốp mới cho tất cả các dòng máy như: Apple, BlackBerry, HTC, LG, Samsung, Nokia, Sony, Sky, Oppo, các bạn tha hồ lựa chọn.

About hieu195

Scroll To Top