You are here: Home / Quà tặng doanh nghiệp / In ảnh lên ống đựng bút
In ảnh lên ống đựng bút

In ảnh lên ống đựng bút

Ống đựng bút mang những hình ảnh dễ thương có thể làm quà tặng cho người thân hoặc in những nội dung, logo của doanh nghiệp để dành tặng đối tác. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa và đem lại hạnh phúc cho người nhận.

70.000 VND

Đối với khách hàng cá nhân, ống đựng bút mang những hình ảnh dễ thương  có thể làm quà tặng người thân, quà tặng bạn bè,  quà tặng người yêu nhân dịp sinh nhật, noel, valentine,  8/3, 20/10,…. Chắc chắn rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa mà người nhận sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhận.
Đối với khách hàng là các công ty hay tổ chức có thể in logo lên lọ cắm viết (in logo lên ống đựng bút) để làm quà tặng cho đối tác, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị, quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng – đó thực sự là một chiến lược Marketing tuyệt vời khi vừa kết hợp được tặng quà và quảng cáo, đồng thời giảm bớt được thời gian và tài chính cho doanh nghiệp tổ chức.
in-anh-len-coc-dung-but
Thời gian in ảnh lên ống đựng bút , in logo lên lọ cắm viết ( in logo lên ống đựng bút) cực nhanh (chỉ 5 – 10 phút) là bạn sẽ có một chiếc ống đựng bút in ảnh của bạn, người thân của bạn, hay logo, slogan công ty của bạn. Một món quà tặng ý nghĩa, độc đáo như vậy thì bạn đừng chần chừ nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn thiết kế hình ảnh hoàn toàn miễn phí và tạo bản demo cho khách hàng xem trước khi in thành phẩm. Để bạn có những chiếc lọ cắm viết sứ in hình (ống đựng bút sứ in ảnh), in logo đẹp nhất, hài lòng nhất.

About hieu195

Scroll To Top