You are here: Home / Quà tặng doanh nghiệp / In ảnh, in logo lên quạt giấy
In ảnh, in logo lên quạt giấy

In ảnh, in logo lên quạt giấy

In tranh ảnh, in logo lên quạt góp phần quảng bá văn hóa Việt với bạn bè trong nước và quốc tế. Hơn nữa, nó còn làm quà tặng lưu niệm cho khách du lịch, ngày cưới, quảng cáo thương hiệu công ty, ngày lễ và các sự kiện quốc tế.

12.000 VND

Quạt có thể là vật làm duyên trên tay của các cô thiếu nữ, các đức ông trong những dịp đặc biệt, hay những bức tranh nghệ thuật độc đáo treo trên tường để trang trí.

Cho dù là treo tường hay cầm tay thì từ chiếc quạt vẫn toát lên một vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ từ những hoạ tiết, hình ảnh giữa chiếc quạt.

Mỗi hình vẽ trên quạt là tượng trưng cho những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước và cả những tích truyện cổ, lich sử về các vị anh hùng dân tộc… Chính vì thế, in tranh ảnh lên quạt góp phần quảng bá văn hóa Việt với bạn bè trong nước và quốc tế. Đất nước ta nay đã thay da đổi thịt, đời sống con người ngày càng được nâng cao, dù không thiếu những phương tiện làm mát hiện đại như điều hòa, quạt điện, quạt đá, nhưng quạt truyền thống vẫn có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, mang một nét đẹp văn hóa đậm chất nông thôn xưa. Hình ảnh những cụ già ngồi phe phẩy chiếc quạt giấy hay quạt nan dưới bóng cây râm mát cạnh quán nước hay đầu hồi nhà gợi cho ta liên tưởng đến một làng quê thanh bình, yên ả, thấy lòng mát rượi bởi có chiếc quạt thân quen.

Chất lượng quạt: được chọn lựa kỹ lưỡng từ quá trình ngâm, phơi khô kỹ không bị mối mọt, sử dụng lâu dài. Với tay nghề của những người thợ khéo tay, tỉ mỉ, nan tre chau chuốt chọn lọc, xử lý kỹ, tạo độ nhẵn đẹp cho từng sản phẩm cùng với những hình ảnh, nét chữ được in theo yêu cầu, Kaneskin chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng!

Quạt trung thu cho bé

82537321-daad-4057-92ff-7d40456f6d8f

Quạt cưới chữ hỷ

Dành tặng quan khách chiếc quạt viết tên cô dâu, chú rể hay hình cưới của cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới. Hoặc làm thiệp cưới mới lạ, phá cách trên chiếc quạt.

jck1353591993

 

Quạt quảng cáo

Quạt quảng cáo là sản phẩm marketing mới, độc đáo và hiệu quả hơn khi thay thế tờ rơi trao đến tay khách hàng. Họ sẽ giữ lại chúng vì có giá trị sử dụng. Khách hàng sẽ mang theo bên mình khi cần và đó là cách thức quảng bá rộng và sâu hơn đối với thương hiệu của bạn.

Untitled-1

Khi công ty có event bạn thường đau đầu suy nghĩ chọn món quà tặng cho khách hàng sao cho độc đáo, lồng ghép quảng bá thương hiệu của công ty. Chiếc quạt là giải pháp tương đối hiệu quả cho lợi ích của công ty bạn.

djb1342849922

QUAT_GIAY_FPT_MAU_CAM

Quạt làm memu

In menu lên quạt trở nên thú vị, thân thiện và hấp dẫn. Đây là một chiêu gây ấn tượng và mới mẻ với nhiều khách hàng khi gọi món.

quat giay - (2)

Quạt giấy du lịch là quạt in tên công ty du lịch hoặc nội dung khác và tặng cho khách. Ưu điểm của quạt xếp này là nhỏ gọn và tiện lợi.

csv1362411025

 

q2

SinhVienIT.Net---fanpngdemocr1 zhm1343012721

In ảnh lên quạt làm quà tặng lưu niệm cho khách du lịch, ngày cưới, quảng cáo, ngày lễ, các sự kiện quốc tế. Kaneskin hết lòng phục vụ theo yêu cầu của quý khách để có những sản phẩm vừa ý.

 

About

Scroll To Top