You are here: Home / Quà tặng doanh nghiệp / In ảnh, in logo lên bình giữ nhiệt
In ảnh, in logo lên bình giữ nhiệt

In ảnh, in logo lên bình giữ nhiệt

Món quà sang trọng và tinh tế này, chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn rất thích. In logo lên từng chiếc bình ly giữ nhiệt và gửi tặng đối tác như một món quà kỷ niệm, bạn sẽ ngạc nhiên vì tác dụng quảng bá rất tích cực của nó đấy.

70.000 VND

Đối với nhân viên văn phòng và đặc biệt với những người làm công việc phải di chuyển nhiều thì bình giữ nhiệt luôn là vật dụng cần thiết với nhiều tiện ích.

Bình giữ nhiệt ngoài chức năng là chiếc bình thông thường, nó còn có thể giữ thực phẩm và đồ uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài.  Với thiết kế đẹp, gọn và nhẹ, chúng ta có thể dễ dàng cho vào túi xách hoặc balo. Nắp đậy khít, chặt đảm bảo giữ nhiệt và an toàn tuyệt đối khi di chuyển.

  • Chất liệu: bằng nhôm.
  • Dung tích : 500ml.
  • Kích thước: cao 195mm, ngang: 72mm, trọng lượng: 300g
  • Hình ảnh không phai khi chùi rửa. An toàn khi sử dụng.

Bình giữ nhiệt nhôm màu bạc:

250_binh_nhom_1

Bình giữ nhiệt nhôm màu trắng:

250_binh_nhom_trang_1

 

qua-tang-sinh-nhat-binh-nhom-in-hinh-ban-l19

 

Do những tiện ích trên nên bộ quà tặng gồm bình và ly inox giữ nhiệt là một trong những quà tặng quảng cáo rất được ưa chuộng của Kaneskin.

250_nhom_trang_3

Chính vì thế, món quà sang trọng và tinh tế này chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn rất thích. Khéo léo in hoặc khắc laser logo thương hiệu của bạn lên từng chiếc bình ly giữ nhiệt và gửi tặng đối tác, nhân viên, khách hàng tiềm năng… như một món quà kỷ niệm, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự hài lòng của người nhận và tác dụng quảng bá rất tích cực của nó đấy.

About

Scroll To Top