You are here: Home / In ảnh lên huy hiệu / In ảnh lên huy hiệu cài áo
In ảnh lên huy hiệu cài áo

In ảnh lên huy hiệu cài áo

In ảnh lên huy hiệu là một món quà đặc biệt cho bạn bè, người thân, những món quà Doanh nghiệp dành cho khách hàng, nhân viên hay nhiều ý tưởng khác. Hãy thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình qua những chiếc huy hiệu vô cùng dễ thương này.

15.000 VND

Huy hiệu cài áo là loại huy hiệu được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Với mỗi chiếc ảnh kỷ niệm bạn có thể làm ra những chiếc huy hiệu xinh xắn gửi tặng bạn bè, người thân. Bạn tha hồ thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình qua những chiếc huy hiệu vô cùng dễ thương này.

in-logo-len-huy-hieu

Huy hiệu có thể in hình ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, hay in hình gia đình, bạn bè, in logo trường, lớp, công ty hoặc in những hình ảnh được thiết kế photoshop bởi đội ngũ thiết kế và in ấn đầy kinh nghiệm.

Giá rẻ, thời gian làm huy hiệu nhanh (chỉ mất 15 phút – 30 phút. Vì thế, bạn hãy save thật nhiều ảnh của bạn và gia đình để làm nhé.

Kaneskin.com luôn đảm bảo sẽ in huy hiệu với giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất. Bạn sẽ luôn có được những chiếc huy hiệu mà mình ưng ý nhất.

 

About hieu195

Scroll To Top