You are here: Home / Tin tức / Cách chụp ảnh món ăn

Cách chụp ảnh món ăn


Tầm quan trọng của chụp ảnh món ăn?

Một câu hỏi đặt ra là liệu có nhất thiết phải cần chụp ảnh món ăn của bên khác hay không, hay chỉ với một chiếc máy ảnh DSLR, bạn hoàn toàn có thể tự chụp các món ăn phục vụ quảng bá hình ảnh. Câu trả lời luôn luôn là cần, rất cần, cho dù bạn là một người chụp ảnh không tồi.

Bạn luôn cần phải nhớ những hình ảnh đó sẽ được sử dụng cho các chiến dịch làm hình ảnh, thương hiệu, đưa vào thực đơn cho nhà hàng. Chỉ một bộ ảnh tất cả các món ăn nhưng phục vụ cho rất nhiều mục đích và về lâu về dài (chắc hẳn chẳng có ai tuần nay kinh doanh đồ tây, sang tuần đổi sang đồ tàu, có chăng chỉ thêm bớt một số món mới). Việc lựa chọn một ekip chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp sẽ cho bạn một bộ ảnh xứng với đồng tiền bát gạo.

Họ là những người có kinh nghiệm chụp ảnh đủ lâu để biết cách làm thế nào khiến cho những món ăn đó khi lên ảnh được đẹp đẽ, ngon mắt và lôi cuốn nhất có thể. Với chi phí bỏ ra thường dựa trên số lượng món cần chụp, thời gian cho một buổi chụp nhanh gọn, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có một bộ ảnh ưng ý phục vụ cho mục đích quảng bá nhà hàng của mình.

chụp ảnh món ăn

Những lưu ý khi chụp ảnh món ăn

  • Lựa chọn một ekip chụp ảnh uy tín, có kinh nghiệm chụp ảnh món ăn đã có được sự tin tưởng của những khách hàng lớn. Sản phẩm của họ bạn hoàn toàn có thể tận mắt đánh giá trên chính website (tránh những bên chụp ảnh lấy cắp ảnh trên mạng về, bạn có thể phân biệt thông qua logo hoặc chữ kí in chìm trong ảnh)
  • Sắp xếp một khoảng thời gian thích hợp cho buổi chụp hình (nên vào ban ngày và trời nắng đẹp một chút).
  • Chuẩn bị những món ăn mà bạn muốn quảng bá một cách ngon miệng và đẹp mắt nhất có thể (bên chụp ảnh sẽ còn làm chúng tuyệt vời hơn)
  • Hỗ trợ ekip chụp setup không gian cho buổi chụp hình, giúp những món ăn của bạn xuất hiện mang theo một góc hình ảnh nhà hàng thật tự nhiên và đẹp mắt.

 

Nếu bạn là người đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đồ ăn thức uống, đừng quên mất việc làm nổi bật hình ảnh các sản phẩm của mình bằng việc những hình ảnh chất lượng. 

About hieu195

Scroll To Top