You are here: Home / Tin tức / Các loại cốc in hình độc đáo cực cool
Các loại cốc in hình độc đáo cực cool

Các loại cốc in hình độc đáo cực cool


Dù bạn là một người thích cafe hay uống trà thì các bạn đều phải đồng ý rằng : việc sở hữu cho mình một chiếc cốc độc đáo luôn làm tăng sự thú vị cũng như thư giãn hơn khi thưởng thức đồ uống. Dưới đây chúng tôi kaneskin sẽ liệt kê cho bạn những loại cốc độc đáo nhất in ảnh lên cốc mà các bạn có thể không ngờ tới.

1-Cốc chào buổi sáng

Chiếc cốc này sẽ thức dậy nếu bạn đổ đồ uống nóng vào bên trong, cực kì thú vị và độc đáo

cốc chào buổi sáng

2-Cốc chúc ngày mới tốt lành

cốc chào ngày mới3-Cốc giữ nhiệt

Với chiếc cốc này, bạn có thể giữ cafe luôn nóng, kể cả khi nó đã bị nguội bạn cũng có thể làm nóng nó lại. Bên trong chiếc cốc này có một bộ biến đổi điện 1 chiều, bạn có thể cắm nó vào ổ điện trên oto, và coffee của sẽ luôn  được làm nóng.

cốc giữ nhiệt

4-Wake up mug

Chiếc cốc coffee này giống như vẫn còn ngái ngủ và chưa tỉnh tảo hẳn. Tuy nhiên các bạn có thể làm nó thức dậy bằng cách đổ coffee hay trà nóng vào !

165605049290985173_6b9cfddbdf39

 

5-Cốc hình batman

Việc trở thành một ngôi sao nhạc rock không khiến bạn thích thú, tuy nhiên bạn lại thích trở thành những siêu anh hùng cứu thế giới. Chiếc cốc hình đôi cánh batman này sẽ giúp bạn thỏa sức tưởng tượng

cốc batman

6-Cốc hiển thị nhiệt độ

Một vấn đề khi sử dụng caffee nóng là nó có thể làm bỏng ngón tay của bạn. Chiếc cốc này sẽ hiển thị chính xác nhiệt độ của đồ uống bên trong cốc cho bạn, giúp bạn biết khi nào đồ uống có thể uống được

cốc hiển thị nhiệt độ

 

7-Cốc game Pac-man

Bạn hãy đổ bất kì loại đồ uống nóng nào bên trong cốc, trò chơi  Pac-man huyền thoại sẽ hiện lên

cốc pac-man

 

 

About hieu195

Scroll To Top